Mua xì gà Cuba tại TP HCM, Sài Gòn ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

xì gà cuba hcm

Thú chơi xì gà xuất hiện ở Sài Gòn đã lâu, do đó, dân sành luôn nắm rõ được mọi địa chỉ mua xì gà Cuba tại TPHCM chuẩn xịn. Có lẽ vì vậy, mà hầu như những ai băn khoăn và tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Mua xì gà tại Sài Gòn ở đâu?” phần đông đều là người mới chơi cigar.

Địa chỉ mua xì gà Cuba TP HCM đảm bảo uy tín ở đâu?

Địa chỉ mua xì gà Cuba TP HCM đảm bảo uy tín ở đâu?

Đối với những người mới làm quen xì gà, thì việc bắt đầu với những điếu xì gà lớn là điều có phần hơi quá sức, nhất là về mặt trải nghiệm, chính vì vậy, khi chọn mua cigar, người mới chơi nên lựa chọn xì gà mini để có được sự phù hợp cả về cảm giác trong những lần hút đầu tiên.

Không chỉ vậy, người mới chơi xì gà còn cần lựa chọn những địa chỉ bán cigar đảm bảo uy tín chất lượng để có được những điếu xì gà mini chuẩn vị để có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn cái sự ngon của cigar. Vậy có những địa chỉ mua xì gà tại Sài Gòn nào được đánh giá cao về chất lượng?

Có những địa chỉ mua xì gà nào tại Sài Gòn đảm bảo chất lượng?

Dưới đây là một số địa chỉ mua xì gà ở Sài Gòn được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự dễ dàng, thuận tiện khi mua bán mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất:

1. Mua xì gà ở các khách sạn 5 sao cao cấp

Có khá nhiều khách sạn 4 sao, 5 sao tại TP Hồ Chí Minh bán xì gà. Mặc dù chất lượng xì gà tại khách sạn cao cấp khá bảo đảm, nhưng giá bán xì gà tại đây thường đắt hơn giá bán tại các cửa hàng chuyên xì gà kha khá tiền, và cũng không tiện dụng cho lắm, nếu  bạn chỉ muốn mua xì gà mini điếu lẻ để tập hút.

Có thể mua xì gà tại Sài Gòn trong các khách sạn 5 sao

Có thể mua xì gà tại Sài Gòn trong các khách sạn 5 sao

2. Cửa hàng chuyên bán xì gà và Cigar Lounge

Một địa chỉ mua xì gà ở hồ chí minh mà bạn cũng có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn đó chính là mua xì gà tại các cửa hàng chuyên bán cigar, phụ kiện và các cigar lounge. Ưu điểm khi mua bán cigar ở đây đó chính là sự đa dạng, phong phú cả về chủng loại, giá cả cũng như sự chuyên nghiệp của người cung cấp. Song hạn chế của việc mua bán cũng vẫn nằm ở giá bán và sự tiện lợi khi giao dịch.

3. Mua xì gà tại quán bar, nhà hàng…

Một số nhà hàng, quán bar tại Sài Gòn có bán xì gà, nhưng thường là bán xì gà điếu lẻ, và có giá rẻ hơn so với khách sạn, cigar lounge,… nhưng lại không đảm bảo 100% về mặt chất lượng. Người mua vẫn có nguy cơ mua phải hàng fake vì thường thì các quán bar, nhà hàng này đều không chuyên về xì gà, nên vẫn có thể có rủi ro về nguồn hàng, chất lượng xì gà.

Chọn mua xì gà ở Sài Gòn tại một số quán bar, nhà hàng cần cân nhắc kỹ

Chọn mua xì gà ở Sài Gòn tại một số quán bar, nhà hàng cần cân nhắc kỹ

4. Mua xì gà online trên mạng Internet, qua Facebook

Ngoài các địa chỉ mua xi gà tại hồ chí minh trên, khách hàng tại Sài Gòn còn có thể chọn mua xì gà dưới dạng online, thông qua các diễn đàn, Facebook… Vì là mua bán online, nên khách hàng sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cũng như có thể mua được xì gà với giá rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ cung cấp xì gà kể trên, nhưng về chất lượng thì nguy cơ dính phải hàng fake khi mua xì gà online là rất cao.

Lời khuyên khi chọn mua mua xì gà ở thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là thông tin chi tiết về các địa chỉ mua xì gà ở sài gòn thông dụng nhất hiện nay. Tùy theo sở thích, nhu cầu, điều kiện tài chính mà Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình địa chỉ mua xì gà cuba hcm phù hợp nhất.

Mua xì gà ở Tp HCM không khó

Mua xì gà ở Tp HCM không khó

Nếu như tài chính rủng rỉnh, yêu cầu chất lượng xì gà phải là hàng thật giá thật, thậm chí có thể hào phóng trả nhiều hơn mức giá thật của xì gà, ngại rủi ro thì bạn có thể chọn mua xì gà tại khách sạn cao cấp, cửa hàng xì gà chuyên nghiệp, cigar lounge.

Nếu bạn muốn xì gà chuẩn nhưng giá lại rẻ, chấp nhận được rủi ro thì chọn mua xì gà tại quán bar, nhà hàng. Nếu ưu tiên giá rẻ nhất, tiện lợi nhất và không ngại rủi ro thì mua online tại các shop bán xì gà qua mạng, Facebook sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Xì gà đang dần trở thành thú chơi phổ biến trong xã hội Việt Nam. Với những địa chỉ mua xì gà giá rẻ tại Tp HCM, bán xì gà mini tphcm… trên đây hi vọng người yêu Xì gà tại Sài thành có thể tự tin lựa chọn cho mình những địa chỉ cung cấp xì gà Cuba chính hãng, chuẩn xịn có giá cả hợp lý nhất.

Nguồn: https://xigaclub.vn/