Thuốc xì gà Cuba giá bao nhiêu tiền tại Việt Nam mới là hàng chuẩn?

Bên cạnh việc tìm hiểu nguồn hàng, chất lượng, địa chỉ nơi bán xì gà thì giá xì gà Cuba cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin chi tiết về giá thuốc xì gà Cuba cập nhật mới nhất tại thời điểm hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu xem xì gà Cuba giá bao nhiêu tại Việt Nam!

Tìm hiểu giá bán của xì gà Cuba tại Việt Nam

Tìm hiểu giá bán của xì gà Cuba tại Việt Nam

Thông tin chung về giá bán xì gà Cuba tại Việt Nam

Hiện nay đa số xì gà Cuba tại Việt Nam đều là hàng xách tay từ Cuba hoặc các nước khác về, do đó, ngoài giá gốc của xì gà còn phải tính thêm công vận chuyển, phí mua hàng của người bán. Do đó, so với giá gốc niêm yết trên website nhà cung cấp, xì gà khi giao đến tận tay người mua bao giờ cũng có giá đắt hơn.

Ngoài ra, giá thuốc xì gà Cuba còn có sự chênh lệch giữa các nhãn hiệu thuốc. Ví dụ như mức giá xì gà Cohiba – loại xì gà nổi tiếng nhất hiện nay có giá trung bình là 20$ đến 35$/điếu, còn giá xì gà Cohiba Maduro 5 lên đến $70/điếu. Trong khi xì gà nhãn hiệu Jose L. Piedra Cazadores chỉ có giá trung bình khoảng 7$/điếu, vô cùng chênh lệch…

Giá xì gà Cuba bán tại Việt Nam rất đa dạng, phong phú

Giá xì gà Cuba bán tại Việt Nam rất đa dạng, phong phú

Chính vì vậy, khi chọn mua xì gà tại Việt Nam, người dùng cũng cần dành thời gian tìm hiểu xem xì gà Cuba giá bao nhiêu tại Cuba, so sánh với tỷ giá tại thời điểm hiện tại, cũng như công vận chuyển, phí ship hàng của bên cung cấp… để kiểm tra xem hàng có chuẩn hay không. Vì nếu bên cung cấp báo giá xì gà rẻ hơn hẳn mức giá trung bình thì bạn cần xem xét lại chất lượng hàng ngay lập tức, để không mua nhầm phải hàng giả, hàng fake.

Bảng giá xì gà Cuba những loại được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá bán của 6 loại xì gà Cuba đang được giới thượng lưu Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay, gồm có xì gà Cohiba Behike 52, Cohiba Behike 56, xì gà Montecristo No.2, Montecristo No.4, xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos, xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Giá xì gà Cohiba Behike

Đứng đầu trong danh sách xì gà Cuba được cả thế giới ưa chuộng đó chính là xì gà Cohiba. Tại Việt Nam, giới mộ điệu ưa chuộng 2 loại xì gà Cohiba là Cohiba Behike 52, Cohiba Behike 56 hơn cả. Vậy, xì gà Cuba giá bao nhiêu tiền nếu là 2 loại xì gà này?

Xì gà Cohiba Behike rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Xì gà Cohiba Behike rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Theo thông tin của một chủ cửa hàng chuyên bán xì gà Cuba chính hãng tại Hà Nội, giá bán của hai loại xì gà Cohiba Behike này như sau:

– Giá bán của xì gà Cohiba Behike 52 hộp 10 điếu là 12.500.000 đồng, tương đương 1.250.000 đồng/điếu

– Giá bán của xì gà Cohiba Behike 56 hộp 10 điếu là 15.480.000 đồng, tương đương 1.548.000 đồng/điếu

Chủ cửa hàng này cũng cho biết, Behike 52 và 56 là 2 dòng sản phẩm xì gà được đánh giá cao nhất về chất lượng cho nên so với các xì gà cùng thương hiệu, Behike 52 và 56 có giá bán cao hơn hẳn. Tuy nhiên, người mua không vì thế mà giảm, vì một khi đã được thưởng thức trọn vẹn hương vị của Behike 52 và 56 chính hãng thì mức giá trên vẫn được coi là hợp lý.

2. Giá bán xì gà Montecristo

Ngoài xì gà Cohibe, xì gà Montecristo cũng được những tín đồ hút xì gà tại Việt Nam rất ưa chuộng, trong đó, Montecristo No.2 hoặc No.4 được yêu thích hơn cả. So với Cohiba Behike 52 và 56, giá bán của xì gà Montecristo No.2 và No.4 rẻ hơn khá nhiều, cụ thể như sau:

– Giá bán của xì gà Montecristo No.2 hộp 25 điếu khoảng 10.000.000 đồng

– Giá bán của xì gà Montecristo No.4 hộp 25 điếu khoảng 6.500.000 đồng

Giá bán của xì gà Montecristo rẻ hơn nhiều so với giá xì gà Cohiba

Giá bán của xì gà Montecristo rẻ hơn nhiều so với giá xì gà Cohiba

Xì gà Montecristo khá dễ hút, vị nhẹ nhàng nên được khá nhiều người mới hút xì gà lựa chọn. Đặc biệt, người hút Montecristo có thể chuyển đổi sang vị xì gà khác một cách khá dễ dàng mà không bị mất cam giác ngon khi thưởng thức như nhiều loại xì gà khác.

3. Giá xì gà Romeo Y Julieta là bao nhiêu?

Nếu lựa chọn xì gà Romeo Y Julieta, giới yêu thích xì gà tại Việt Nam thường ưa chuộng hai loại xì gà là Romeo y Julieta No.2 và No.4. Dưới đây là mức giá của hai loại xì gà này tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

– Giá bán của xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos hộp 25 điếu khoảng 5.500.000 đồng

– Giá bán của xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills hộp 25 điếu khoảng 8.000.000 đồng

Nếu như xì gà Montecristo có vị nhẹ nhàng thì mùi vị và độ nặng của xì gà Romeo Y Julieta ở mức cao hơn một chút, do đó, thường thích hợp với những dân hút xì gà có chút hơi hướng nghệ sĩ, hút thường xuyên để tìm cảm hứng trong công việc, cuộc sống…

Trên đây là một số thông tin chi tiết về giá xì gà tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để biết tại Việt Nam, thuốc xì gà giá bao nhiêu, xì gà Cohiba giá bao nhiêu, từ đó có được sự cân nhắc kỹ càng khi chọn mua xì gà giá rẻ TP HCM, Hà Nội…, cũng như tìm kiếm được các địa chỉ bán xì gà lẻ, xì gà điếu nhỏ,… đảm bảo uy tín, chất lượng nhất.

Nguồn: https://xigaclub.vn/